Gắn kết Trại hè - Bứt phá thành công

Nằm trong hoạt đông văn hoá mạnh thường niên của Gami – Nghỉ mát hè 2016 diễn ra vào tháng 8 với chủ đề “Bứt phá thành công”.

Cứ tới dịp tháng ngâu, người Gami lại nói đùa với nhau rằng “Tháng ngâu là tháng bán hàng kém nhất, vì thế các Gamians lại rủ nhau đi du lịch”. Trong tháng 8 vừa qua, một chuỗi các hoạt động văn hóa mạnh diễn ra tại từng đơn vị. Với chủ đề “Bứt phá thành công”, chuỗi chương trình du lịch nghỉ mát hè 2016 đã được tổ chức rất sôi động và hấp dẫn.

Không chỉ là hành trình khám phá vẻ đẹp của đất nước, các CBNV lại có dịp để cùng nhau hòa mình vào các hoạt động chung ý nghĩa. Toàn thể Ban lãnh đạo Gami, Ban GĐ các công ty cùng anh chị em CBNV đồng lòng tham gia các hoạt động teambuilding đầy gắn kết. Các trò chơi chung sức giúp xóa tan những căng thẳng trong công việc hàng ngày, tăng thêm những giây phút thư giãn tinh thần. Mỗi đội chơi mang màu cờ sắc áo, với tinh thần fairplay thi đấu hết mình.

Thêm vào đó, chương trình Gala Dinner diễn ra vào buổi tối với các tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn tạo nên không gian ấm cúng cho các CBNV và người thân. Ngồi bên những người anh em, nhâm nhi chén rượu ấm nồng, lắng nghe những giai điệu vang vang mang đậm tình cảm trữ tình, hoặc cười giòn tan với những tiểu phẩm hài kịch mang đậm văn hóa Gami.

Thông qua chuyến du lịch hè, các CBNV như xích lại gần nhau hơn, hiểu nhau hơn và gắn bó hơn. Kỳ nghỉ đã kết nối tất cả mọi người, những giờ phút vui chơi, nghỉ ngơi vui vẻ sẽ giúp mỗi thành viên của gia đình Gami Group làm mới lại mình để cùng nhau làm việc hiệu quả hơn nữa, nhắm tới mục tiêu hoàn thành vượt mức các mục tiêu kinh doanh H2/2016.

Tin mới hơn

Tin cũ hơn