GAMIANS CHUNG TAY VÌ NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DIOXIN

Gamians thân mến!

Chiến tranh đã lùi xa hơn 35 năm nhưng tàn dư của nó đã, đang và vẫn hiện hữu trong nhiều số phận người dân Việt Nam. Gần 5 triệu đồng bào của chúng ta đang hàng ngày, hàng giờ hứng chịu nỗi đau to lớn này. Hàng trăm người đã chết; Hàng trăm đứa trẻ đã ra đời với những di chứng dị dạng bẩm sinh; Hàng trăm gia đình đang sống trong nỗi khổ tột cùng. 

Họ là những người nghèo nhất trong những người nghèo, cùng khổ nhất trong những gia đình cùng khổ, nhưng họ vẫn tràn đầy nghị lực vươn lên, vượt qua nỗi đau, bất hạnh với khát vọng sống mãnh liệt. Những nạn nhân chất độc Dioxin cần lắm những vòng tay nhân ái để chia sẻ, động viên, giúp họ vượt qua nỗi đau, vươn lên trong cuộc sống.

Trong hơn ba thập kỷ qua, Đảng và Nhà nước ta luôn quan tâm sâu sắc đến đối tượng đặc biệt này. Hướng tới kỷ niệm 50 năm ngày thảm họa chất độc da cam Dioxin 10/8/1954 – 10/8/2011, Hội nạn nhân chất độc da cam Dioxin tỉnh Thái Nguyên và Bắc Giang tổ chức chương trình Giao lưu nghệ thuật “50 năm – Nỗi đau còn đó” để vận động,  kêu gọi các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân ủng hộ, giúp đỡ hơn 28.000 nạn nhân ở hai tỉnh Bắc Giang và Thái Nguyên.

Với truyền thống “Tương thân tương ái”, Công ty CP tập đoàn Gami tha thiết kêu gọi lòng hảo tâm của Ban lãnh đạo, các Công ty/đơn vị và toàn thể CBNV Gami Group chung tay giúp sức để nâng đỡ những mảnh đời bất hạnh. Toàn bộ số tiền quyên được từ tấm lòng hảo tâm của Ban lãnh đạo và CBNV Gami sẽ được chuyển đến chương trình Cầu truyền hình trực tiếp tại hai điểm cầu là Thái Nguyên và Bắc Giang vào lúc 20h 00 ngày 03/8/2011.

Mọi đóng góp xin vui lòng gửi về địa chỉ: Công ty CP tập đoàn Gami – Tầng 6, số 11 Phạm Hùng – Từ Liêm – Hà Nội trước ngày 29/7/2011. Rất mong sự ủng hộ nhiệt tình của Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV Gami.

 

Tin mới hơn

Tin cũ hơn