Gami – Rộn ràng mùa Trung thu

Năm nay, với các thành viên Gami, Rằm Trung thu không chỉ là 1 ngày vui, mà còn là cả 1 mùa lễ hội với nhiều các hoạt động rộn ràng như giai điệu của bài hát “Tùng rinh rinh tùng tùng tùng rinh rinh…”. Không khí của mùa lễ hội Trung thu tràn ngập khắp các văn phòng Gami.

Cuối tuần vừa qua, các công ty đã tổ chức những buổi lễ hội Trung thu tràn đầy ấm áp và yêu thương. Hòa chung không khí trung thu khắp cả nước, các Gamians nhí được tham gia vào những bữa tiệc tưng bừng, sôi động do chính tay bố mẹ của mình tổ chức. Các bài hát trung thu, các trò chơi tập thể cũng được các bạn nhỏ hưởng ứng nhiệt tình.

Trong buổi lễ hội, các cháu còn được nhận những phần quà tới từ Ban điều hành Gami. Những phần quà mang ý nghĩa vô cùng to lớn, nhằm khích lệ tinh thần của các cháu những ngày đầu năm học mới.

Liên quân Gami Group và Avis tổ chức Trung thu khá sớm, vào tối thứ 6 ngày 25 tháng 9 tại Nhà hàng The Pizza Company. Ngoài chương trình văn nghệ và các trò chơi, các bạn nhỏ dường như rất thích thú với màn biểu diễn làm bánh pizza của đầu bếp nhà hàng.

Tết Trung thu của các bạn nhỏ GG và Avis diễn ra ấm cúng

Các bạn nhỏ rất thích thú với các tiết mục văn nghệ

Trong tối thứ 6 này, các cháu bé của An Hưng cũng tham gia vào chương trình "Đêm hội trăng rằm" thật ấm cúng tại showroom Kia Cầu Diễn.

Các bạn nhỏ tới từ An Hưng

Sáng ngày thứ 7, Công ty An Du tổ chức chương trình ngay tại showroom An Du Phạm Hùng với màn trình diễn múa lân chào đón khiến các cháu rất thích thú. Đặc biệt, các bố mẹ đem tới 1 trò chơi thủ công cũng kích thích trí sáng tạo của các bạn nhỏ.

Màn múa lân chào đón từ các thành viên công ty An Du rất ấn tượng

Chiều ngày thứ 7, các bạn nhỏ của công ty An Dân lại nhận được 1 sự bất ngờ khi được gặp những chú hề vô cùng ngộ nghĩnh.

Tối đó tại An Đô đã diễn ra chương trình “Đêm trăng cổ tích” bao gồm nhiều hoạt động hấp dẫn. Đặc biệt trong chương trình đã tổ chức đấu giá bức tranh được làm nên bởi bàn tay của tất cả mọi người tham gia đêm hội, tổng cộng đã quyên góp được 14 triệu đồng để ủng hộ Quỹ học bổng của An Đô.

Quỹ học bổng An Đô sẽ được đóng góp thêm 14 triệu từ bức tranh được bán đấu giá trong buổi lễ Trung thu

Cũng trong ngày lễ hội, Quỹ học bổng Gami đã trao những bằng khen, học bổng đến tận tay các con em cán bộ nhân viên đạt thành tích cao trong học tập. Có tới gần 150 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi, học sinh xuất sắc niên học 2014-2015.

Vậy là mùa Trung thu đã qua với biết bao hoạt động sôi nổi, cùng những món quà vô cùng thiêng liêng dành tặng tới con em cán bộ nhân viên Gami. Ban lãnh đạo cùng Công đoàn Gami luôn mong muốn kết nối tất cả các Gamians như những thành viên trong 1 gia đình.

Tin mới hơn

Tin cũ hơn