Gami hướng về miền Trung ruột thịt

Hai cơn lũ liên tiếp ập đến, dải đất nghèo miền Trung vật lộn với cảnh thiếu đói, nhà cửa tan hoang, nhiều vùng bị cô lập. Cả một dải đất chẳng còn gì ngoài mênh mông biển nước. Người dân phải nhịn đói qua ngày chờ con nước xuống. Hàng trăm đôi tay vẫy vùng, ánh mắt ngơ ngác tuyệt vọng nhìn thủy thần nhấn chìm làng mạc, nhà cửa, cuốn phăng đi những tài sản có giá trị mà họ chắt chiu dành dụm, tần tảo cả mấy năm trời.

Với truyền thống tương thân tương ái, với những tấm lòng cảm thông, chia sẻ trước những mất mát lớn lao của người Miền Trung. Tập đoàn Gami đã quyên góp được hơn 165 triệu đồng trong đó CBNV trên toàn hệ thống đã ủng hộ số tiền 75 triệu và các công ty thành viên Gami đóng góp hơn 90 triệu. Ngày 03/11/2010 đoàn CBNV Gami Group đã lên đường mang những phần quà quý báu, là tấm lòng, là tình cảm của người Gami dành cho đồng bào miền Trung với hi vọng giúp đỡ đồng bào vơi đi phần nào mất mát. Dẫn đầu đoàn đi là Ông Trịnh Quốc Hiển – Phó TGĐ Tập đoàn Gami.  Không ngại khó khăn, vất vả, đoàn lên đường với quyết tâm mang lại cho người dân nơi đây nguồn động viên, an ủi nho nhỏ. Đoàn đã trao tặng được 500 xuất quà cho 4 xã thuộc huyện Quảng Trạch – Quảng Bình.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm với UBND xã Quảng Hòa

Nhận được sự cứu trợ của tập đoàn Gami, người dân nơi đây không khí xúc động, đã có rất nhiều bà con òa khóc. Trước tấm lòng chân thành của người Gami, chính quyền địa phương đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến toàn thể lãnh đạo và CBNV Gami.

 

 

Ông Trịnh Quốc Hiển trao phần quà cho người dân xã Quảng Trường

Sau đây là thư cảm ơn của UBND, HĐND, UB MTTQ xã Quảng Hòa  - Quảng Trạch - Quảng Bình.

Kính gửi: Tập đoàn Gami

Thay mặt Cán bộ nhân dân xã Quảng Hòa, chúng tôi ghi nhận và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với lãnh đạo, CBNV Tập đoàn Gami đã đến thăm hỏi, động viên, chia sẻ những mất mát, khó khăn của nhân dân trong sau trận lũ lụt lịch sử vừa qua. Đồng thời, với truyền thống đạo lý “thương người như thể thương thân, lá lành đùm lá rách”, đại diện cơ quan đơn vị đã gửi đến nhân dân trong xã những phần quà hết sức thiết thực, thấm đẫm tình người trong cơn hoạn nạn.

Cùng với sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, các cơ quan đơn vị, các nhà hảo tâm, chúng tôi sẽ lãnh đạo nhân dân trong xa sớm vượt qua khó khăn, ổn định đời sống, từng bước xây dựng xã nhà phát triển mọi mặt, xứng đáng với sự quan tâm của cấp trên, cơ quan đơn vị trong và ngoài nước.

Xin gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt tới lãnh đạo, CBNV Tập đoàn Gami.

Tin mới hơn

Tin cũ hơn