Gami Eco Charm ra mắt tạo sức hút lớn với giới đầu tư BĐS

Sáng 15/7/2018, tại Hà Nội, Gami Land long trọng tổ chức Lễ tri ân khách hàng và ra mắt dự án Gami Eco Charm. Sự kiện đã thu hút đông đảo nhà đầu tư và các khách hàng quan tâm.

Đánh giá một cách tổng thể, Lễ tri ân khách hàng và ra mắt dự án Gami Eco Charm được thiết kế như một chuyến hành trình của cảm xúc, của trải nghiệm, từ bất ngờ đến thích thú, trong một không gian hiện đại, ấn tượng tái hiện dự án Gami Eco Charm.

Mở màn chương trình là một tiết mục nghệ thuật vô cùng độc đáo “Dấu ấn Chămpa”. Đông đảo nhà đầu tư và các khách hàng quan tâm đều chìm đắm trong điệu múa Chămpa, hòa quyện trong tiếng trống Paraneng và tiếng kèn hơi Saranal, tận hưởng vẻ đẹp của những thiếu nữ Chăm pa, và cảm nhận nhịp sống vui tươi, hoan hỉ, của cuộc sống trù phú, thịnh vượng trên mảnh đất Gami Eco Charm này.

Các tiết mục nghệ thuật được đầu tư công phu, tỉ mỉ từ khi lên kịch bản, biên đạo múa, kết hợp 4 loại hình biểu diễn là mood clip, múa nón pha lê, múa tương tác, nhảy broadway. Tác phẩm nhằm tái hiện vị trí địa linh nhân kiệt của dự án, nơi “cửu long tranh châu” được thiên nhiên ưu ái ban tặng kết hợp hài hòa cùng lối kiến trúc độc đáo, gìn giữ nét văn hóa Chămpa ấn tượng để tạo nên một kiệt tác - Gami Eco Charm.

Tiết mục Khám phá không gian phồn vinh với biểu diễn tương tác Led Cửu Long tranh châu

Không khí buổi lễ càng sôi động và tăng nhiệt khi chủ đầu tư Gami Land giới thiệu những điểm đặc biệt nổi trội của dự án Gami Eco Charm và công bố chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Theo ông Nguyễn Hoài Sơn - Giám đốc Kinh doanh Gami Land, Gami Eco Charm cũng như nhiều dự án khác của Gami Land trải dài từ Bắc vào Nam như Việt Trì, Hà Nội, Huế, Quảng Nam, Đà Nẵng, Phú Yên, Gia Lai đến Phú Quốc,… đều là những dự án cứ đầu tư là có lãi. Trung bình, giá trị dự án sẽ tăng từ 3 đến 5 lần sau 3 đến 7 năm.

Ông Nguyễn Hoài Sơn - giám đốc Kinh doanh Gami Land

Cũng tại chương trình, giới đầu tư bất động sản và các khách hàng tiềm năng khu vực miền Bắc có cơ hội để nghiên cứu chi tiết về dự án, trao đổi cũng như quyết định đầu tư cho dự án vốn ít - lời nhiều này.

Hàng trăm khách hàng đã nhanh chóng giao dịch và được nhận những phần quà giá trị từ chủ đầu tư Gami Land: 2 lượng vàng SJC , 01 xe hơi Mercedes GLC 250, 05 TV Samsung, 12 điện thoại Iphone X thời thượng.

Bà Trần Thị Phương Mai – Phó Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Gami Group, Tổng Giám đốc Gamiland trao giải thưởng đặc biệt là một chiếc xe hơi Mercedes GLC 250 trị giá 2 tỷ đồng cho nhà đầu tư may mắn nhất buổi Lễ. Anh Nguyễn Viết Vượng – người trúng giải vì lý do cá nhân nên không thể có mặt để nhận giải thưởng trực tiếp. Đại diện đơn vị phân phối – bà Trần Thị Thuỳ Linh, Giám đốc điều hành Thái Sơn lên nhận thay

Sau khi nhận được thông tin giải thưởng, anh Vượng chia sẻ: "Tôi thực sự vô cùng hạnh phúc và không nghĩ mình lại là người may mắn như vậy. Dù không trực tiếp có mặt tại buổi lễ, nhưng tôi vẫn nhận thấy được sự khách quan, tính công bằng trong công tác trao giải của đơn vị tổ chức. Trong thời gian tới, nếu Gami Land ra chương trình tiếp theo, tôi sẽ không ngần ngại đầu tư và rủ thêm bè bạn. Tôi rất cảm ơn chủ đầu tư Gami Land đã kiến tạo nên một dự án bất động sản trong mơ với kiến trúc độc đáo, ý nghĩa tinh thần đậm đà, mang lại cuộc sống trù phú, phồn vinh, an nhiên v.v cho các cư dân thế hệ mới; đồng thời mở ra cơ hội đầu tư đất nền tốt nhất Đà Nẵng cho các nhà đầu tư..."

Dự báo, sau dự kiện ra mắt, dòng vốn đầu tư bất động sản phần lớn sẽ đổ về dự án Gami Eco Charm. Nếu khách hàng là những nhà đầu tư thông thái, muốn tìm một dự án đầu tư ít mà nhận lại lợi nhuận nhiều thì chắc chắn không nên bỏ qua dự án này.

Thông tin chi tiết dự án: http://gamiecocharm.vn

Nguồn tin: cafefTin cũ hơn