Đội tuyển An Đô đăng quang ngôi vị đầu bảng Gami Cup 2015

Với tinh thần và lực lượng thi đấu đồng đều, đội tuyển An Đô đã giành cúp vô địch giải bóng đá Gami Cup 2015 – giải thi đấu nằm trong hoạt động kỉ niệm sinh nhật Gami Group tròn 22 năm.

Hòa chung niềm vui ngày lễ kỉ niệm sinh nhật Gami Group 22 năm. Dịp tháng 10 hàng năm, toàn thể Gami Group lại được chờ đón giải thi đấu được mong đợi nhất trong năm. Trong 3 lượt thi đấu vô cùng gay cấn,chức vô địch giải đấu năm nay đã thuộc về tuyển An Đô – những chàng trai với phong độ không thể quật ngã.

Điểm qua 1 vài tình tiết thi đấu, trong 3 ngày tranh cúp, chúng ta đang có tỉ số các trận đấu như sau. Ở lượt thi đấu đầu tiên, đội An Hưng dẫn trước An Dân với tỉ số 2-0, An Đô hòa 1-1 với An Du. Lượt thi đấu thứ hai, An Dân giảm sút phong độ ngờ, vẫn tiếp tục để lọt lưới 4 quả khi đứng trước An Đô, An Hưng như 1 chú ngựa ô của giải, bất ngờ cầm hòa trước ứng cử viên nặng ký An Du, đẩy An Du vào tình thế không tự quyết định được cúp vô địch năm nay. Lượt thi đấu cuối cùng, An Du yếu thế tụt xuống vị trí thứ 3, cùng hạng với An Dân; An Hưng giành giải Á Quân của giải.

Đặc biệt, trong mùa giải lần này, bên cạnh sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, có thêm những màn nhảy sôi động của nhóm cheer-leading trước mỗi trận thi đấu. Màu sắc rực rỡ của các cô gái đội nhảy đã khiến tinh thần của các cầu thủ tăng cao.

Giải thi đấu được mong đợi nhất trong năm – Gami Cup đã khép lại với những trận tranh cầu nảy lửa giữa các đội, niềm vui vỡ òa khi các cầu thủ phá lưới thành công, những màn biểu diễn vô cùng sôi động của đội cheerleading cùng tiếng hò reo vang dội của các cổ động viên. 

Tin mới hơn

Tin cũ hơn