An Dân sôi động chương trình lái thử và bàn giao xe đầu năm 2017

Khởi đầu cho hành trình lái thử xe năm 2017, ngày 08/01/2017, Công ty An Dân đã kết hợp với hãng Mitsubishi Việt Nam tổ chức chương trình "Giới thiệu xe Outlander mới và lái thử xe tại quán Café Bên Sông, đường Hùng Vương, phường Chi Lăng, TP Lạng Sơn. 


Buổi giới thiệu đã thu hút được sự quan tâm của khách hàng đến dòng xe 5-7 chỗ, tạo nên làn sóng mới của thị trường xe ô tô trong dịp tết Nguyên đán. Tại chương trình, đội ngũ kỹ thuật viên xưởng đã kiểm tra xe miễn phí và sửa chữa tại chỗ cho khách hàng, đem lại sự hài lòng cũng như giữ vững được niềm tin của khách hàng đối với dịch vụ sau bán hàng của công ty.

Tiếp nối chương trình bàn giao xe cho Bảo hiểm xã hội, ngày 12/1/2017, Công ty đã hoàn thành bàn giao thêm 49 xe Pajero Sport cho BHXH. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng với sự hiện diện của đại điện cấp cao của hai bên.

Ngày 16/01/2017, Công ty An Dân cũng đã hoàn thành bàn giao lô xe đợt 3 cho BHXH Việt Nam. Tới dự có ông Phạm Quốc Thái - Giám đốc Ban quản lý dự án đầu tư và xây dựng BHXH Việt Nam, ông Đào Công Quyết - Trưởng Phòng phát triển Đại lý bán hàng hãng Mitsubishi Mortor Việt Nam. Vượt qua các yếu tố không thuận lợi về thời tiết, địa điểm, Công ty An Dân hoàn thành bàn giao đủ 146 xe cho đối tác BHXH trước tết Nguyên đán. Đối tác BHXH ghi nhận dịch vụ chuyên nghiệp của An Dân và tiếp tục lựa chọn công ty trong thời gian tới.

Tin mới hơn

Tin cũ hơn