Cuộc thi ảnh “Ngày ấy và Bây giờ” ghi dấu tháng 6 – tháng của Gia đình

Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6, Bộ phận Truyền thông nội bộ phối hợp với Công đoàn tổ chức Cuộc thi ảnh “Ngày ấy và Bây giờ” dành cho toàn thể CBNV Gami. Cuộc thi diễn ra trong 1 thời gian rất ngắn, chỉ trong vòng 1 tuần, nhưng đã nhận được sự quan tâm của khá nhiều anh chị em.


Cuộc thi là dịp để chúng ta cùng tìm lại những bức ảnh thời thơ ấu, những bức ảnh trong quá khứ của 1 thời tuổi trẻ, để rồi cười phá lên khi vô tình xem lại 1 vài khoảnh khắc hài hước. Chỉ đơn giản là ghép 2 bức ảnh khác nhau về các mốc thời gian, mà để lại trong ta thật nhiều cảm xúc. Lúc vui vui lúc lại có chút đượm buồn vì nhớ lại khung cảnh 1 căn nhà cũ, 1 bến sông cũ… cũng như cảm thấy trân trọng hơn những giây phút hiện tại bên người thân trong gia đình mình.

Ảnh dự thi của anh Nguyễn Trường Huynh – Công ty An Đô

Bạn Đào Thị Huyền – Công ty An Dân (bên phải) đứng cùng em gái (bên trái)

Bức ảnh cảm động về tình cảm mẹ con của anh Nguyễn Trường Giang – Gami Land

Ban tổ chức và Ban giám khảo đã thống nhất trình Ban lãnh đạo Gami trao 3 giải thưởng cho cuộc thi “Ngày ấy và Bây giờ”:

Công ty An Hưng với số CBNV tham dự đông nhất - Danh hiệu Tập thể đoàn kết. Giải thưởng trị giá: 1 triệu đồng.

Giải thưởng tiếp theo thuộc về bức ảnh Tập thể An Du Hải Phòng thể hiện tinh thần gắn bó của CBNV An Du qua năm tháng cùng đồng hành với Ngôi nhà chung Gami. Giải thưởng trị giá: 1 triệu đồng.

Bức ảnh được nhiều lượt bình chọn nhất. Đó chính là giải đặc biệt thuộc về bức ảnh gia đình Anh Tạ Quốc Hoàn – Phó Giám đốc Công ty Avis. Trị giá giải thưởng: 2 triệu đồng.

Và cũng 1 lần nữa xin được gửi lời cám ơn chân thành tới các anh/ chị các bạn đồng nghiệp đã gửi ảnh tới Ban tổ chức tham dự cuộc thi, chúng tôi hy vọng rằng những lần tiếp theo sẽ có sự tham gia của đông đảo Gamians.

Tin mới hơn

Tin cũ hơn