Chương trình gặp mặt đầu năm chào xuân Kỷ Hợi – 2019

Nằm trong các hoạt động đầu xuân năm mới của công ty, vào sáng ngày 11 tháng 2 năm 2019 tại Công ty cổ phần  Minex đã diễn ra buổi gặp khai xuân đầu  năm 2019 giữa công ty cổ phần Minex và công ty cổ phần Chứng khoán Everest.

Tại buổi lễ có sự tham dự của Ban lãnh đạo của hai công ty cùng toàn thể cán bộ quản lý và công nhân viên của hai công ty.

Tại buổi gặp mặt trong không khí hân hoan chào mừng đầu năm mới, Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên đã cùng nhau nâng những cốc rượu vang để chúc mừng một năm mới nhiều thành công cũng như gặt hái nhiều thắng lợi mới. Sau đó không thể thiếu đầu năm mới là những phong bao lì xì may mắn mà Ban lãnh đạo dành tặng cho toàn thể cán bộ công nhân viên của hai công ty với một lời chúc năm mới tràn đầy sức khỏe và gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống.

Sau khi nhận được những phong bao lì xì may mắn của ban lãnh đạo dành tặng, các cán bộ công nhân viên đã cùng nhau tham dự các hoạt động, trò chơi may mắn đầu năm như: Bốc thăm may mắn, Hái lộc xuân, v.v….. Tại đây các cán bộ công nhân viên của hai công ty đã cùng nhau tham dự các trò chơi với một không khí vui vẻ và hào hứng đầu xuân năm mới. Từ đó tất cả đã cùng nhau kết nối thành một tập thể vũng mạnh và đoàn kết, báo hiệu cho một năm mới gặp nhiều thành công cũng như thắng lợi mới của cả hai công ty. 

Nhân dịp đầu xuân Kỷ Hợi 2019, xin kính chúc toàn thể cán bộ công nhân viên của Minex và Everest một năm mới sức khỏe và thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. Chúc các công ty thành viên Gami Group năm 2019 luôn tràn đầy năng lượng mới, thành công và thắng lợi mới.

 

Tin mới hơn

Tin cũ hơn