Các sự kiện tiêu biểu trên toàn Gami Group trong tháng 4

Tiếp nối không khí của những tháng đầu năm, các đơn vị trên khắp Gami vẫn sôi nổi trong các hoạt động của mình.

Tháng 4 trên cả tập đoàn diễn ra rất nhiều sự kiện nổi bật.

Tiếp nối không khí của những tháng đầu năm, các đơn vị trên khắp Gami Thương mại vẫn sôi nổi trong các hoạt động của mình.

Đại lý Mitshubishi.

Ngày 26/4 Công ty tổ chức chương trình “Tri ân khách hàng” với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho các thành viên trong câu lạc bộ Pajero khi đưa xe đến xưởng Mitshubishi bảo dưỡng, sửa chữa.

Cán bộ nhân viên đại lý Mishubishi chụp ảnh cùng khách hàng

Công ty được coi là đơn vị tích cực tham gia các hoạt động của Vinastar Motor. Hòa cùng cơn sốt  Mirage, ngày 19/4/2014 Đại lý Mitshubishi tham gia chương trình “Ngày hội Mirage” do hãng tổ chức. Chương trình đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng, đặc biệt là khách hàng yêu mến dòng xe này.

Nhân viên đại lý Mitshubishi tại chương trình "Ngày hội Mirage"

Cũng như Mitshubishi, Đại lý Mercedes Benz luôn luôn là đơn vị có nhiều hoạt động sôi nổi trên cả Gami Thương mạiGami Group.

Đầu tiên phải kể đến “Mercedes – Benz Driving Academy Off – road” -  một chương trình quy mô hoành tráng do Mercedes - Benz tổ chức tại Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam, Đồng Mô, Sơn Tây. Sự kiện có thể nói đã làm nức lòng những người yêu Mercedes nói chung và xe sang SUV nói riêng. Những chiếc xe SUV của Mercedes-Benz thể hiện khả năng vượt các loại địa hình như đường trơn trượt, hố nước sâu hay cầu gỗ tự tạo do chính các chuyên gia của Đức thiết kế.

Nhân viên đại lý Mercedes tại chương trình

Trong tháng 4, các chi nhánh của Mercedes liên tục tổ chức chương trình Mobile Service các tỉnh nhằm giới thiệu rộng rãi hơn dịch vụ đến với khách hàng.

Từ ngày 19 - 22/4, Mercedes Benz  ĐN tổ chức tại Nha Trang và Bình Định. Từ ngày 11 - 12/4, Mercedes Benz HP tổ chức tại Móng Cái.

Cũng trong tháng 4, Đại lý Ford tổ chức tháng khuyến mại “Bảo dưỡng xe Ford, đón hè sôi động” với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa xe, áp dụng rộng rãi cho nhiều đối tượng khách hàng.

Các đơn vị trong khối Gami Bất Động Sản cũng sôi nổi trong các hoat động của chi nhánh.

Ngày 15/4/2014, Phó TGĐ FBS và CNVT đã họp và trả lời chất vấn của HĐND tỉnh Phú Thọ về việc đầu tư xây dựng dự án mới đồng thời cũng tiến hành bàn giao nhà Văn hóa thuộc dự án Khu TTTM và nhà ở biệt thự Đồng Mạ. 

Nhà văn hóa do khối Gami Bất động sản bàn giao

Mùa hè đã đến, Gami Thực phẩm liên tục tổ chức các chương trình khuyến mãi để thu hút khách hàng đến với thương hiệu Swensen và TPC.

Swensen’s hợp tác với Galaxy tổ chức chương trình chơi game “Bắt Siêu Nhện Chộp Siêu Quà”, theo đó phải chơi game tại chuỗi cửa hàng kem Swensen's trên toàn quốc. Có 10 phần thưởng cho giải đặc biệt, mỗi giải là 12 voucher ăn kem tương ứng với 12 tháng, mỗi tháng 200,000đ.

Chúc cho các hoạt động của Gami sẽ còn sôi nổi hơn nữa.

Tin mới hơn

Tin cũ hơn