Bất ngờ với clip nhạc vui của các anh em dành tặng phái đẹp Gamians

Nhằm nâng cao tinh thần tập thể, tôn vinh CBNV nữ trong công ty, nhân dịp 08/03, Ban lãnh đạo và Các anh em đã cùng nhau tổ chức những buổi kỉ niệm dành tặng chị em Gamians. 


Ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3 là ngày "trọng đại" của phụ nữ trên toàn thế giới, là dịp để tôn vinh "một nửa thế giới" bởi hơn ai hết phụ nữ hiện đại là những người tuyệt vời với bao nhiêu trách nhiệm và phận sự trong gia đình lẫn trong xã hội. Nhằm nâng cao tinh thần tập thể, tôn vinh CBNV nữ trong công ty, nhân dịp 08/03, Ban lãnh đạo và Các anh em đã cùng nhau tổ chức những buổi kỉ niệm dành tặng chị em Gamians. Công đoàn cũng gửi tặng chị em những món quà, để ngày 8/3 có hoa, có quà, có nhiều niềm vui thật ý nghĩa. Chúng ta hãy cùng ngắm lại những hình ảnh chị em xinh đẹp tại các công ty trong ngày này nhé.

 

Chia sẻ từ 1 cán bộ nhân viên nam trong công ty, anh có nói: “Mình thấy các chị em phụ nữ Gami có rất nhiều nhiệt huyết với công việc, tận tâm, sẵn sàng ở lại công ty rất muộn để hoàn thành các công việc được giao”. Trong dịp này, các anh em đã dành tặng chị em 1 clip nhạc đầy bất ngờ và vui nhộn, gây được nhiều tiếng cười trong ngày sinh hoạt đầu tuần tại các đơn vị.

Mỗi người phụ nữ như 1 đóa hoa luôn tỏa hương thơm và sắc màu rực rỡ. Thành đạt hơn, đảm đang hơn, tự tin hơn và xinh đẹp hơn - đó là hình dung về những phụ nữ Việt Nam của thế kỷ mới. Và người phụ nữ Gami đang dần khẳng định rằng mình là phái đẹp chứ không còn là phái yếu như trước nữa.

Tin mới hơn

Tin cũ hơn