AVIS VIETNAM - Những khởi sắc cuối năm

Ngày 30/11, bà Trần Thị Tuyến - giám đốc công ty An Hòa Phát cùng toàn thể cán bộ nhân viên công ty tại chi nhánh TP HCM đã tham dự buổi ký kết hợp đồng với công ty Cargill.

Theo bản hợp đồng, công ty An Hòa Phát sẽ cung cấp xe trong 3 năm cho 6 trên 7 đơn vị kinh doanh của công ty Cargill trên toàn lãnh thổ Việt Nam với số lượng xe rơi vào trên 300 xe, đây là số lượng đội xe lớn nhất trong lịch sử mà AVIS Vietnam có cơ hội cung cấp cho đối tác của mình.

Từ nay đến hết năm 2018, An Hòa Phát sẽ lần lượt bàn giao xe cho đối tác tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Bên cạnh đó AVIS Vietnam cũng sẽ tiến thành các buổi đào tạo, training về kỹ năng phòng vệ, an toàn cho các lái xe của đối tác. Tất cả các hoạt động trên đều là những dịch vụ mà AVIS muốn cung cấp cho khách hàng của mình nhằm cải thiện hình ảnh cũng như tăng cường sự gắn kết giữa AVIS với các đối tác lớn.

Ngày 03/12 là 1 ngày hội với toàn thể cán bộ nhân viên của công ty AVIS. Đây là ngày công ty An Hòa Phát tròn 9 năm thành lập và nhập dịp này toàn thể thành viên công ty đã cùng được tham dự vào những hoạt động vui chơi giao lưu bổ ích nhằm gắn bó thêm sự đoàn kết và đồng lòng của cán bộ nhân viên công ty.

9 năm đã qua là 9 năm có thể nói là thành công của AVIS Vietnam. Mới ngày đầu thành lập với đội chỉ xe chỉ hơn chục chiếc, đến nay chúng tôi đã có 1 đội xe với hơn 400 chiếc và 1 đội ngũ hỗ trợ lên tới 500 nhân viên. Trong thời gian tới sẽ có lúc khó khăn, có lúc sóng gió nhưng với nền tảng đã được gây dựng suốt những năm qua, chắc chắn ban lãnh đạo và CBNV của An Hòa Phát – AVIS Vietnam sẽ cùng nhau đồng hành để vượt qua và đạt được những thành công mới.

Tin mới hơn

Tin cũ hơn