Ấm áp tiệc tri ân các Giảng viên nội bộ nhân dịp 20/11

Nhân mùa Hiến chương, hưởng ứng tinh thần “Tầm sư trọng đạo”, Gami Group tổ chức buổi tiệc tri ân các Giảng viên nội bộ trong không khí gần gũi, thân mật.

Chào mừng ngày 20/11, Hiến chương Nhà giáo Việt Nam, Gami Group tổ chức buổi lễ tri ân dành tặng các Giảng viên nội bộ Gami. Buổi tiệc diễn ra vào chiều ngày 20/11/2015 tại Phòng họp tầng 6, số 11 Phạm Hùng, Hà Nội.

Bà Tạ Tú Trinh – đại diện Ban lãnh đạo – chỉ đạo về việc đẩy mạnh phát triển mảng đào tạo nội bộ phát triển lãnh đạo nguồn

Buổi gặp mặt có sự tham gia của Bà Tạ Tú Trinh – Phó chủ tịch HĐQT, Chương trình diễn ra trong không khí rất ấm áp, các anh chị giảng viên nội bộ xem lại những thước phim ghi lại những buổi đào tạo tổ chức tại Gami trong thời gian qua, và nhận quà kỷ niệm như 1 lời tri ân, động viên cùng cố gắng hơn nữa.

Gương mặt đại điện Giảng viên Nội bộ Gami

Buổi tiệc gửi gắm những lời chúc, tình cảm tri ân của toàn bộ anh chị em Gami tới các thầy cô của Gami Group. Chúc các thầy cô thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc; và tràn đầy nhiệt huyết để ngày càng phát triển sự nghiệp dạy và học của các thế hệ Gamians.

Tin mới hơn

Tin cũ hơn