Ráo riết chuẩn bị lễ ra mắt show diện Ký ức Hội An

Xuất phát từ tâm huyết của một người thiết tha yêu văn hóa Việt Nam, mong muốn tạo dựng những giá trị mới dựa trên nền tảng lịch sử hàng ngàn năm của cha ông để lại

Khơi dậy niềm tự hào dân tộc bằng các phương pháp nghệ thuật đương đại - với góc nhin đầy tự tin và lạc quan của người dẫn đầu - các ý tưởng về một công viên văn hoá chủ đề dần dần được hình thành và phát triển. Công viên Văn hóa Chủ đề Ấn tượng Hội An khẳng định sự khác biệt của mình thông qua việc, dùng nghệ thuật biểu diễn thực cảnh làm hạt nhân.

Những ngày cuối năm 2017, toàn bộ cán bộ nhân viên khối Theme Park đang dốc sức chuẩn bị cho Lễ ra mắt show diễn Ký ức Hội An – show diễn thực cảnh có quy mô lớn chưa từng có tại Việt Nam từ trước đến nay.

Nhà thầu xây dựng tăng ca đêm để hoàn thiện cơ sở hạ tầng cho show diễn.

Đội ngũ chuyên gia cố vấn thường xuyên họp để rà soát các vấn đề liên quan đến kịch bản, âm nhạc, trang phục, đạo cụ… đảm bảo toát lên được hồn cốt văn hóa Việt, sắc nét ấn tượng Hội An.

Gần 300 diễn viên đang luyện tập theo một chế độ nghiêm ngặt dưới sự hướng dẫn của các biên đạo múa trong nước và nước ngoài. Theo biên đạo múa Thanh Hằng: “Vũ đạo chính là tư thế, điệu bộ, phong cách mà trong đó chứa đựng hình ảnh, hình tượng ,dòng thời gian, không gian, thời điểm lịch sử mà vở diễn muốn tái hiện.

Ban lãnh đạo GHA đã tổ chức Hội nghị khách hàng tại 4 Trung tâm văn hóa, du lịch lớn nhất của cả nước là Hà Nội, Đà Nẵng, Huế, TP Hồ Chí Minh nhằm xây dựng mạng lưới các đối tác du lịch trên cả 3 miền đất nước.

Công tác tuyển dụng nhân sự tham gia vào các khâu vận hành Công viên đang được cán bộ nhân sự hai đầu Hà Nội và Hội An thúc đẩy rất tích cực nhằm đảm bảo nguồn nhân sự vận hành Công viên và phục vụ show diễn.

Công tác PR-Marketing cũng đang chạy nước rút để chuẩn bị cho chiến dịch truyền thông quảng bá tới du khách trong và ngoài nước trước khi show diễn chính thức được mở màn.           

Hòa cùng sự hối hả trong những ngày tất bật cuối năm, thời tiết và các điều kiện tự nhiên đều đang ủng hộ dự án để có thể ra mắt đúng theo kế hoạch. Ngày show diễn chính thức ra mắt không còn xa, tất cả các bộ phận chuyên môn thuộc Khối Theme Park đều đang ráo riết triển khai công việc với mong muốn được đóng góp một phần nhỏ bé giúp hiện thực hóa giấc mơ đem một chương trình biểu diễn nghệ thuật tầm cỡ, mang khát vọng tôn vinh, gìn giữ bản sắc văn hóa, lịch sử Việt Nam đến với khán giả trong nước và quốc tế.

Oldest news