Gami Theme Park tổ chức casting diễn viên quy mô lớn

Chuẩn bị cho chương trình biểu diễn thực cảnh Ký ức Hội An, Gami Theme Park tổ chức casting diễn viên quy mô lớn. Các đạo diễn nước ngoài tên tuổi đã đến Đà Nẵng để tuyển chọn diễn viên vào tháng 7 và tháng 9. Gần 200 diễn viên được tuyển chọn từ trường múa và thể dục thể thao đã được tuyển chọn.

Để bổ sung cho chương trình biểu diễn khai trương Công viên Văn hóa chủ đề Ấn tượng Hội An vào tháng 12, Gami Theme Park tổ chức đợt casting diễn viên vào cuối tháng 10. Dự kiến 50 thí sinh sẽ được tuyển trong đợt casting này.

Ngày 1/11 Lễ Ký kết hợp đồng hợp tác biểu diễn nghệ thuật với Tập đoàn biểu diễn nghệ thuật Sơn Thủy đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tại Lễ ký kết, Đạo diễn Mai Soái Nguyên, "cha đẻ" của ngành biểu diễn thực cảnh đã có nhưng sẻ về kinh nghiệm làm việc và tâm huyết với dự án tại Hội An. Ông cho rằng: "Quy mô, kỹ thuật và kỹ xảo được đầu tư quy mô, hoành tráng hàng đầu Việt Nam. Nhưng chương trình Ký Ức Hội An sẽ thành công bởi chính lịch sử, văn hóa, nét đẹp của Hội An mới chất men say lôi cuốn du khách trong nước và quốc tế“.

 “Các du khách đến VN có thể thường bắt gặp tà áo dài VN và quen mắt với chúng, nhưng qua vở diễn này, họ sẽ cảm thấy áo dài biến đổi rất kỳ bí. Chúng tôi sẽ tạo nên một vở diễn đẳng cấp quốc tế”, đạo diễn Mai Soái Nguyên nhấn mạnh.

Ông cũng cho rằng vở diễn thực cảnh Ký ức Hội An thành công sẽ góp phần giúp cho du lịch Hội An nói riêng và du lịch VN nói chung phát triển.

Latest news

Oldest news